Cơ hội Nghề nghiệp

Chào mừng bạn tham gia
cộng đồng tài năng của BSL!

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho bạn cơ hội phát huy năng lực và vươn đến tầm cao mới trong sự nghiệp.

 

 

Môi trường làm việc

Tôn trọng sự khác biệt

Tại BSL, chúng tôi xác định: Nhân viên là nguồn lực quý giáquan trọng nhất. Chúng tôi tôn trọng giá trị khác biệt của mỗi cá nhân cũng như khuyến khích họ không ngừng theo đuổi sự tiến bộ để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Linh hoạt và Sáng tạo

Chúng tôi luôn đề cao những góc nhìn mới mẻ mà nhân viên đem lại, cũng như khuyến khích họ tự tin chia sẻ kiến thức và lan tỏa những giá trị tốt nhất của bản thân cho những người xung quanh. Trong bất cứ công việc nào, tư duy linh hoạt, sáng tạo và sẵn sàng thích ứng với sự thay đổi sẽ tạo động lực khám phá những khả năng mới và đưa chúng ta tiến gần hơn tới mục tiêu thành công.

Trung thực và Cởi mở

Chúng tôi hiểu rằng giao tiếp cởi mở và trung thực là điều cần thiết để đạt được một môi trường làm việc lành mạnh và tích cực. Lấy việc tạo dựng lòng tin là nền tảng, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra môi trường làm việc nơi các thành viên có thể chia sẻ các quan điểm khác biệt trên tinh thần hợp tác và xây dựng.

Cân bằng Công việc – Cuộc sống

Chúng tôi tin rằng việc xây dựng một môi trường làm việc khỏe mạnh và cân bằng sẽ có vai trò tích cực tới sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên. Theo đó, chúng tôi ưu tiên việc xây dựng các chính sách hỗ trợ, khuyến khích các thành viên cân bằng giữa trách nhiệm công việc và gia đình, cũng như có thể dành thời gian tham gia các hoạt động của xã hội và cộng đồng.

Thư viện ảnh

Hoạt động