Tin tức

BSL 3 năm – Bước chuyển mình mạnh mẽ

15/12/20

Ngày 19/5/2020 vừa qua BSL đã kỷ niệm 3 năm ngày thành lập tại Trụ Sở chính bằng một sự kiện nhỏ với sự tham gia đầy đủ của tất cả cán bộ, nhân viên người Việt Nam và Nhật Bản.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 05/2017 sau quá trình M&A, Công ty Cho thuê Tài chính BIDV – SuMi TRUST (BSL) đã vượt qua 3 năm đầu đầy thử thách để vươn lên mạnh mẽ. Ngày 19/5/2020 vừa qua BSL đã kỷ niệm 3 năm ngày thành lập tại Trụ Sở chính bằng một sự kiện nhỏ với sự tham gia đầy đủ của tất cả cán bộ, nhân viên người Việt Nam và Nhật Bản.

3 năm tuy không phải một chặng đường dài nhưng 03 năm đầu của một Doanh nghiệp cũng như với cuộc đời của mỗi con người, nó là giai đoạn quan trọng, một chặng đường lịch sử quyết định đến tương lai. Sự kiện này không chỉ ghi nhận quá trình phát triển của Công ty, mà còn khẳng định cho những kết quả từ nỗ lực chung của rất nhiều những chuyên gia tài chính và gần 100 cán bộ nhân viên đến từ 2 nền văn hóa, từ hai Ngân hàng hàng đầu Việt nam và Nhật bản.

Sự kiện kỉ niệm 3 năm đi vào hoạt động tuy đơn giản nhưng là lời cảm ơn chân thành của Ban Lãnh đạo BSL gửi tới toàn thể nhân viên vì tất cả những nỗ lực chung trong thười gian qua. Nếu không có tinh thần đoàn kết và hợp tác của tất cả các thành viên BSL, sẽ không thể có một BSL vững vàng trên thị trường như ngày hôm nay.

Đồng thời, sự kiện này cũng khẳng định mạnh mẽ rằng sau 3 năm hoạt động, BSL đã từng bước vượt qua những khó khăn ban đầu và đang ngày càng phát triển, mở rộng. BSL đã sẵn sàng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, và trên con đường này BSL sẽ luôn giữ vũng tâm thế của một biểu tượng của sự Tín nhiệm trên thị trường cho thuê tài chính.  

Buổi lễ bắt đầu với lời phát biểu của Ông Nguyễn Thiều Sơn – TGĐ BSL thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của tập thể nhân viên luôn tận tâm với nghề, kiên trì vượt lên chính mình, tích lũy kinh nghiệm, năng động sáng tạo để giúp đại gia đình BSL xây đắp nên thương hiệu trên thị trường tài chính Việt Nam. Tiếp theo, Ông Takahashi Satoshi – PTGĐ đến từ Nhật Bản đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, nỗ lực của tất cả các cán bộ nhân viên BSL trong suốt 3 năm qua, giúp BSL xây dựng những giá trị cốt lõi của Công ty, ngày càng đứng vững trên thị trường.

Sau lời phát biểu đầy tâm huyết của TGĐ và PTGĐ, sự kiện kỉ niệm 3 năm ngày thành lập đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm. Đây là ngày để trao đổi và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết của các CBNV BSL, cũng là cơ hội để BSL ôn lại những dấu mốc lịch sử quan trọng trong 3 năm qua – một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh Cung cấp sản phẩm và giải pháp tài chính hiệu quả cho mọi đối tác khi tìm đến BSL.  

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập BSL: