Tin tức

BIDV – SuMi TRUST Leasing tham gia Diễn đàn Toàn cảnh Ngân hàng 2020 – Vietnam Banking Forum 2020

17/10/20

Ngày 30/09/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (BSL) cùng với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tham dự Diễn đàn Toàn cảnh Ngân hàng 2020 – Vietnam Banking Forum 2020.

Tham dự diễn đàn có Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Kim Anh, Ông Cấn Văn Lực – thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính tiền tệ quốc gia, chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV cùng 200 đại biểu, bao gồm khách mời của các Bộ Ban Ngành liên quan, các NHTM, công ty tài chính, công ty chứng khoán, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các phóng viên báo chí.

Đây là diễn đàn uy tín trong ngành ngân hàng, được tổ chức định kỳ hàng năm, do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp tổ chức. Diễn đàn năm 2020 diễn ra với chủ đề: “Tái cơ cấu và xử lý nợ xấu: Kết quả và khuyến nghị chính sách”. Diễn đàn nhằm đánh giá về những kết quả đạt được sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết 42/2017/QH14 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) và sau 5 năm thực hiện đề án Cơ cấu lại hệ thống các TCTD theo Quyết định 1058/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ; những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc, kiến nghị giải pháp trong quá trình thực hiện.

Tại diễn đàn, các nhà quản lý, chuyên gia, lãnh đạo các tổ chức tài chính cũng thảo luận sôi nổi về ảnh hưởng của dịch Covid-19 tới nền kinh tế và hoạt động ngân hàng; trao đổi về các giải pháp, sản phẩm tài chính phù hợp để hỗ trợ doanh nghiệp và nền kinh tế trong điều kiện hiện tại; dự báo xu hướng các ngành kinh tế trong thời gian tới.

Đại diện BSL đã tham dự và mang đến các sản phẩm cho thuê tài chính giới thiệu với đông đảo quan khách và doanh nghiệp. Các sản phẩm của BSL đem tới giải pháp nguồn vốn trung dài hạn hiệu quả cho doanh nghiệp để đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nền móng cho tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của Diễn đàn.