Tin tức

Tổng Giám đốc Ngân hàng Tín thác TNHH Sumitomo Mitsui (SuMi TRUST Bank) thăm và làm việc tại BSL

13/10/19

Trong chuyến công tác tại Đông Nam Á, Tổng Giám đốc Ngân hàng Tín thác TNHH Sumitomo Mitsui (SuMi TRUST Bank) Ông Hashimoto Masaru đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ chương trình công tác tại khu vực Đông Nam Á, Tổng Giám đốc Ngân hàng Tín thác TNHH Sumitomo Mitsui (SuMi TRUST Bank) Ông Hashimoto Masaru đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt nam.

Chiều ngày 05/06/2018, ông Hashimoto Masaru đã có buổi làm việc với Ông Phan Đức Tú – Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về tình hình và triển vọng hợp tác giữa hai bên, đặc biệt hai bên đã chia sẻ và cùng bày tỏ quyết tâm xây dựng BSL theo đúng định hướng đã đề ra.

Ngày 06/06/2018, ông Hashimoto Masaru đã thăm và làm việc với BSL tại trụ sở Công ty.Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thiều Sơn, Tổng Giám đốc BSL, đã thay mặt Công ty báo cáo sơ bộ kết quả hoạt động và mục tiêu của BSL trong năm 2018 cũng như trong thời gian tới. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thiều Sơn cũng cập nhật thông tin về tình hình thị trường cho thuê tài chính cũng như triển vọng của ngành cho thuê tài chính tại Việt Nam.

Ông Hashimoto Masaru bày tỏ sự vui mừng đối với thành tích mà BSL đã đạt được trong năm đầu tiên đi vào hoạt động, và chia sẻ đánh giá về thị trường cho thuê tài chính tại Việt Nam. Ông cũng mong muốn BSL cần tích cực, nỗ lực hơn nữa trong các hoạt động phát triển kinh doanh của mình để đáp ứng kỳ vọng của hai Ngân hàng mẹ và quan trọng hơn là đóng góp chung cho sự phát triển của lĩnh vực cho thuê tài chính còn rất nhiều tiềm năng này. Ông cũng khẳng định SuMi TRUST Bank sẽ tiếp tục hỗ trợ toàn diện cho BSL nhằm mục tiêu đưa BSL vươn xa hơn, trở thành một trong những Công ty Cho thuê Tài chính hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Ban lãnh đạo SuMi TRUST Bank và BSL chụp ảnh lưu niệm
Đại diện Ban lãnh đạo SuMi TRUST Bank và BSL chụp ảnh lưu niệm