Tin tức

BSL tổ chức chuỗi hoạt động mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

14/03/23

Nhân ngày 08/03/2023 – Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế, Công Đoàn Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (BSL) đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chuỗi hoạt động tri ân dành cho chị em BSL tôn vinh vẻ đẹp và tạo niềm vui cho tất cả CBNV phụ nữ tại BSL.

Chuỗi hoạt động bao gồm “Cuộc thi bình chọn ảnh Áo Dài” dành cho toàn bộ CBNV nữ tại Hội sở chính và chi nhánh Hà Nội và tiệc tri ân nhỏ vào ngày 8/3 tại từng chi nhánh. Đây là dịp để phái nam BSL tôn vinh giá trị và dành những lời chúc tốt đẹp đến CB nữ trong công ty.

Ngày 8/3/2023, tại Hà Nội, buổi tiệc tri ân Ngày Quốc tế Phụ nữ có sự góp mặt của đông đảo CB nữ tại BSL nói riêng và toàn thể CBNV tại Trụ sở chính và chi nhánh Hà Nội nói chung. Tại đây ông Nguyễn Thiều Sơn, Tổng giám đốc Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong thời buổi hiện đại. Theo ông, phụ nữ thời đại nên thay đổi quan niệm “làm nội tướng, đừng làm bà nội trợ”. Không chỉ là một người phụ nữ đảm đang, khéo léo vun vén hạnh phúc gia đình, mà phụ nữ 4.0 còn cần chủ động trong công việc và tích cực, chủ động tham gia, đóng góp vào các lĩnh vực của đời sống.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Hoàng Văn Phúc, Chủ tịch công đoàn, Phó tổng giám đốc nhấn mạnh “Phụ nữ sinh ra là để yêu thương và được yêu thương”, phụ nữ cũng như hoa đẹp để họ luôn xinh đẹp tươi tắn thì cũng cần những bàn tay chăm sóc, nâng niu, thấu hiểu và chia sẻ từ cánh đàn ông. Động viên các anh em trong công ty cần thấu hiểu và yêu thương những người phụ nữ xung quanh mình nhiều hơn.

Bữa tiệc nhỏ tại Trụ sở chính BSL và chi nhánh Hà Nội


Cũng trong ngày hôm đó, Công đoàn và Ban lãnh đạo chi nhánh BSL tại Đà Nẵng cũng tổ chức một buổi tiệc nhỏ và gửi đến những bông hồng chi nhánh với lời nhằm khích lệ và động viên CB nữ công ty.

Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại chi nhánh Đà Nẵng


Hòa chung bầu không khí đó, Chi nhánh Hồ Chí Minh đã có một bữa tiệc nhỏ gồm hoa và bánh. Với tinh thần phụ nữ là nguồn sống nguồn vui của công ty, bữa tiệc được tổ chức để tiếp thêm động lực và niềm vui tinh thần tới các cán bộ nữ trong chi nhánh.

Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại chi nhánh Hồ Chí Minh


Theo đuổi tôn chỉ tôn trọng giá trị con người và coi nhân lực là yếu tố cốt lõi của doanh nghiệp, BSL luôn chú trọng tới sức khỏe và tinh thần của nhân viên công ty. Vì vậy những sự kiện này là dịp đặc biệt để tri ân và gắn kết toàn thể công ty.