Tin tức

BSL tham gia Chương trình Giao hữu bóng đá VILEA CUP lần thứ Nhất

15/05/23

Ngày 22/04/2023, Hiệp hội Cho thuê tài chính Việt Nam (VILEA) tổ chức Chương trình Giao hữu bóng đá VILEA CUP lần thứ Nhất giữa các công ty cho thuê tài chính thuộc Hiệp hội tại Hà Nội. BSL tham gia chương trình với vai trò là đơn vị tài trợ chính và đồng tổ chức.

Đây là lần đầu tiên Hiệp hội tổ chức giải bóng giao hữu với tham gia của 5 thành viên Hiệp hội gồm Vietinbank Leasing, VCB Leasing, Chailease, Sacombank Leasing và BIDV-SuMi TRUST Leasing (BSL).

Đại diện Ban Lãnh đạo các thành viên Hiệp hội đứng cùng đội bóng tham gia giao hữu


Với tinh thần nhiệt huyết và công bằng, giải đấu tạo điều kiện để các thành viên giao lưu học hỏi, gắn kết và xây dựng mối quan hệ hợp tác, chia sẻ giữa các công ty cho thuê tài chính khác; xây dựng môi trường Hiệp hội cho thuê tài chính bền vững, lành mạnh.

BSL và SCL đồng giải ba


Vietcombank Leasing giành CUP VLEA lần thứ Nhất


Vietinbank Leasing đạt giải Nhì


Ban tổ chức BSL chụp ảnh lưu niệm


Cùng với sự tin tưởng của Hiệp hội, BSL được giao nhiệm vụ đầu mối phối hợp với Văn phòng Hiệp hội tổ chức Chương trình Giao lưu VILEA lần thứ Nhất. Chương trình đã được tổ chức thành công, để lại nhiều ấn tượng với các thành viên tham gia và qua chương trình giao lưu, các Thành viên đã đóng góp nhiều ý tưởng để tăng cường hơn nữa các phong trào trong Hiệp hội tạo điều kiện gắn kết, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa.

Thùy Trang