Tin tức

BSL kỷ niệm 6 năm đi vào hoạt động

26/05/23

Ngày 19/5/2023, BIDV-SuMi TRUST Leasing (BSL) đã tổ chức kỷ niệm 6 năm đi vào hoạt động, đánh dấu mốc chuyển mình mạnh mẽ của liên doanh cho thuê tài chính đầu tiên giữa BIDV và SuMi TRUST Bank trong hành trình trở thành công ty cho thuê tài chính được tín nhiệm tại Việt Nam.

Chính thức đi vào hoạt động từ 19/05/2017 dưới mô hình liên doanh, BSL đã vượt qua 6 năm đầu đầy thử thách để vươn lên mạnh mẽ. Ngày 19/5/2023 vừa qua, BSL đã kỷ niệm 6 năm đi vào hoạt động. Lễ kỷ niệm được tổ chức trong bầu không khí thân mật tại Trụ Sở chính, kết nối trực tuyến với chi nhánh Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Mở đầu sự kiện, Ông Nguyễn Thiều Sơn, Tổng Giám đốc của BSL đã gửi lời chúc mừng tời toàn thể nhân viên, đánh giá cao và cảm ơn những nỗ lực của tập thể BSL trong suốt 6 năm qua. Trước những thách thức của thời đại, ông cũng nhấn mạnh lại những thành tựu mà BSL đã đạt được và nhắc nhở các thành viên cần biến những giá trị đó thành hành trang quan trọng cho chặng đường phát triển sắp tới của BSL.

Tổng Giám đốc phát biểu (ảnh: Phùng Thế Quân)


Tiếp nối phát biểu của Tổng Giám đốc, Ông Takahashi Satoshi, Phó Tổng Giám đốc cũng gửi cảm ơn, trân trọng giá trị của tất cả các CBNV BSL trong suốt 6 năm qua trong hành trình xây dựng những giá trị cốt lõi của Công ty.

Phó Tổng giám đốc Takahashi Satoshi phát biểu


Nhân sự tại BSL là những nhân tố quan trọng nhất của công ty đóng vai trò then chốt trong kết quả kinh doanh và sự phát triển của doanh nghiệp trong 6 năm qua. Chính vì vậy, BSL đã tổ chức cuộc thi “Human of BSL 2023” và tổ chức trao giải tại sự kiện kỷ niệm 6 năm đi vào hoạt động. Cuộc thi là dịp để nhân viên có cơ hội chia sẻ, tăng tính gắn kết đoàn thể, giúp cho CBNV hiểu hơn về nhau và lan tỏa văn hóa doanh nghiệp , tiếp thêm động lực cho tập thể CBNV vượt qua thách thức và có nhiều thành tựu mới.

Ông Kuriyama Noriyuki – Giám đốc Điều hành vinh danh các tác phẩm đạt giải cao trong cuộc thi “Human of BSL”


Chi nhánh Đà Nẵng


Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh


Trong quá trình 6 năm hoạt động, BSL có bước tăng trưởng vững chắc cả về quy mô cũng như chất lượng sản phẩm tín dụng. Nhờ những đóng góp tích cực cho thị trường cho thuê tài chính tại Việt Nam, cụ thể là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, BSL cùng tầm nhìn tăng trưởng bền vững sẽ kiên định chinh phục những đỉnh cao mới!

– Thùy Trang –