Xin chào! Chúng tôi là BSL

Chính thức đi vào hoạt động năm 2017, Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV - SuMi TRUST (BSL) là một trong những công ty cho thuê tài chính hàng đầu, cung cấp các giải pháp tài trợ vốn chuyên nghiệp cho thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

BSL sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các cổ đông chiến lược là hai ngân hàng hàng đầu Nhật Bản và Việt Nam: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng TNHH Tín thác Sumitomo Mitsui (Sumitomo Mitsui Trust Bank).

Với mạng lưới rộng khắp toàn quốc, cùng đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính Việt Nam và Nhật Bản, BSL đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới, phát triển các dịch vụ đa dạng, linh hoạt và cạnh tranh, đảm bảo mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính ưu việt.

Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của BSL!

 

 

 

Con người

 

Dịch vụ

 

Nguyên tắc

Đội ngũ BSL là những chuyên gia về dịch vụ cho thuê tài chính đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng. Chúng tôi thực sự hiểu những thách thức mà khách hàng gặp phải để từ đó khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng trong suốt vòng đời dự án tài chính và hơn thế nữa, kiến tạo những mối quan hệ bền vững.

 

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để thúc đẩy đầu tư và tăng trưởng kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi không cung cấp các gói tiêu chuẩn, nhưng chúng tôi xem xét tất cả các khía cạnh liên quan đến doanh nghiệp của bạn và sau đó tạo lịch trả nợ linh hoạt, phù hợp.

 

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng đưa ra quyết định tài chính đúng đắn dựa trên các yếu tố quyết định về sức khỏe và kế hoạch phát triển chung của doanh nghiệp - chứ không chỉ dựa trên xếp hạng tín dụng.

Công ty mẹBIDV - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam là ngân hàng thương mại cổ phần lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 60 năm hoạt động, cung cấp dịch vụ đa dạng như: Ngân hàng thương mại, chứng khoán, bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài sản, và cho thuê tài chính.


Sumitomo Mitsui Trust Bank, Limited - Ngân hàng Tín thác Sumitomo Mitsui TRUST là tập đoàn ngân hàng tín thác hàng đầu và uy tín nhất tại Nhật Bản với hơn 90 năm cung cấp dịch vụ ở cả thị trường tài chính Nhật Bản và toàn cầu, sở hữu công ty cho thuê tài chính với các sản phẩm cho thuê đa dạng được phát triển hơn 50 năm qua.