10 ngân hàng lãi lớn nhất nửa đầu năm

Top 10 ngân hàng trên sàn chứng khoán có lợi nhuận trước thuế lớn nhất gồm Vietcombank, VietinBank, BIDV, Techcombank...

Thuê tài chính: Gỡ khó tiếp cận vốn trung, dài hạn cho doanh nghiệp

(TBTCVN) - Trong bối cảnh tiếp cận vốn trung, dài hạn tới đây sẽ khó khăn hơn, khi Ngân hàng Nhà nước thực hiện lộ trình giảm dần tỷ lệ sử dụng vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn, thì thuê tài chính sẽ là một trong những giải pháp quan trọng giúp doanh nghiệp (DN) vượt qua các rào cản tiếp cận vốn.

Thông tư 58/BTC sẽ ảnh hưởng tới các ngân hàng, nhất là BIDV, Vietcombank, VietinBank

Nhóm các ngân hàng thương mại Nhà nước được dự báo sẽ bị ảnh hưởng bởi các quy định mới có hiệu lực từ tháng 11 năm nay và đầu năm sau.

Chính thức từ Quốc hội: Chưa đưa việc tăng vốn cho “Big 4” ngân hàng vào nghị quyết

Như vậy, về vấn đề bố trí ngân sách nhà nước để tăng vốn cho “Big 4” ngân hàng thương mại nhà nước (gồm Agribank, Vietcombank, VietinBank và BIDV) trước mặt vẫn chưa thể thực hiện.

Dệt may vẫn gặp khó trong những tháng cuối năm

Ngành dệt may Việt Nam vẫn đang phải đối diện với nhiều khó khăn, đó là sự cạnh tranh về đơn hàng giữa các đối tác, sự khan hiếm đơn hàng.

Khởi động giải chạy “Nụ cười BIDV - Tết ấm cho người nghèo 2020” ngày 9/11

Từ ngày 9-30/11/2019, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ tổ chức giải chạy "Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo 2020".

Tăng trưởng tín dụng năm 2019 có thể là mức thấp nhất trong thập kỷ qua

VDSC ước tính với tốc độ tăng trưởng hiện tại và trần tín dụng cho từng ngân hàng, tăng trưởng tín dụng cả năm 2019 có thể chỉ đạt 13,2%.

Chính thức nâng hạn mức vay vốn đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa từ 8/11/2019

Theo quy định mới, các cơ sở sản xuất, kinh doanh sẽ được vay mức tối đa là 2 tỷ đồng/dự án và không quá 100 triệu đồng cho 1 người lao động được tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm.