Credit growth in 2019 is likely to be the lowest in the past decade

VDSC estimates that with the current growth rate and the credit ceiling for each bank, the credit growth for the whole year of 2019 may be only 13.2%.

Thông tư 58/BTC sẽ ảnh hưởng tới các ngân hàng, nhất là BIDV, Vietcombank, VietinBank

Nhóm các ngân hàng thương mại Nhà nước được dự báo sẽ bị ảnh hưởng bởi các quy định mới có hiệu lực từ tháng 11 năm nay và đầu năm sau.

Chính thức từ Quốc hội: Chưa đưa việc tăng vốn cho “Big 4” ngân hàng vào nghị quyết

Như vậy, về vấn đề bố trí ngân sách nhà nước để tăng vốn cho “Big 4” ngân hàng thương mại nhà nước (gồm Agribank, Vietcombank, VietinBank và BIDV) trước mặt vẫn chưa thể thực hiện.

Dệt may vẫn gặp khó trong những tháng cuối năm

Ngành dệt may Việt Nam vẫn đang phải đối diện với nhiều khó khăn, đó là sự cạnh tranh về đơn hàng giữa các đối tác, sự khan hiếm đơn hàng.

Khởi động giải chạy “Nụ cười BIDV - Tết ấm cho người nghèo 2020” ngày 9/11

Từ ngày 9-30/11/2019, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ tổ chức giải chạy "Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo 2020".

Tăng trưởng tín dụng năm 2019 có thể là mức thấp nhất trong thập kỷ qua

VDSC ước tính với tốc độ tăng trưởng hiện tại và trần tín dụng cho từng ngân hàng, tăng trưởng tín dụng cả năm 2019 có thể chỉ đạt 13,2%.

Chính thức nâng hạn mức vay vốn đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa từ 8/11/2019

Theo quy định mới, các cơ sở sản xuất, kinh doanh sẽ được vay mức tối đa là 2 tỷ đồng/dự án và không quá 100 triệu đồng cho 1 người lao động được tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm.