GIẢI PHÁP NÀO HUY ĐỘNG NGUỒN VỐN CHO DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH MỚI?

Ngày 7/5 tại Hà Nội, Công ty Cho thuê tài chính BIDV-SuMi TRUST (BSL) vinh dự được đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Hội thảo “Giải pháp huy động nguồn vốn cho doanh nghiệp trong bối cảnh mới” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Câu lạc bộ các nhà kinh tế (VEC) tổ chức. Sự kiện thu hút nhiều chuyên gia kinh tế và thành viên của VEC trên khắp cả nước.

BSL tiếp tục đồng hành cùng khách hàng với nhiều ưu đãi

Trong khuôn khổ các hoạt động hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, BSL vừa triển khai “Chương trình Cho thuê tài chính Ưu đãi Đặc biệt” dành cho các khách hàng là doanh nghiệp (bao gồm cả doanh nghiệp FDI) thuê tài chính tại BSL.

Ngày 8 tháng 3 và câu hỏi về hạnh phúc

Ngày 8/3, ngày Quốc tế Phụ nữ, là ngày toàn xã hội thể hiện sự trân trọng, tình cảm sâu sắc đối với phái nữ. Để thể hiện sự tôn vinh và yêu thương đến với “một nửa của thế giới”, các cơ quan đoàn thể, gia đình thường tổ chức lễ kỷ niệm ngày 8/3 với những hoạt động ý nghĩa.

CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH BIDV – SuMi TRUST HỌP TỔNG KẾT NĂM 2020

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới 2021, ngày 22/01/2021 vừa qua, Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (BSL) đã tổ chức họp tổng kết năm 2020 và chào đón năm mới 2021 dưới hình thức trực tuyến với 3 điểm cầu: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

BIDV – SuMi TRUST Leasing tham gia VIMEXPO 2020

Ngày 09-11 tháng 12 2020, tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020.

“BSL RUN DAY “ NGÀY HỘI THỂ THAO ĐẦY Ý NGHĨA

Sáng ngày 22/11/2020, được sự ủng hộ của Ban Lãnh Đạo công ty, Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (BSL) đã phối hợp tổ chức ngày hội thể thao “BSL RUN DAY”.

BSL tổ chức giải bóng bàn giao hữu chào mừng ngày Ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10

Mỗi năm, ngày 20 tháng 10 luôn là một dịp đặc biệt, đó là cơ hội để toàn xã hội bày tỏ sự yêu mến, quan tâm, đồng thời dành những tình cảm sâu sắc nhất đối với chị em Phụ nữ Việt Nam - những cộng sự giỏi giang nơi công sở, cũng là những người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình.