BSL đồng hành cùng xã hội phòng chống dịch COVID-19

(BSL) - Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ, phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Công ty Cho thuê Tài chính BIDV – SuMi TRUST đã chủ động xây dựng kế hoạch phát động, vận động các Phòng Ban, cán bộ tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Thông báo tiếp tục hoạt động Văn phòng

Tuân thủ quy định của Chính phủ Việt Nam về giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh COVID-19, BIDV – SuMi TRUST Leasing (“BSL”) sẽ tiếp tục mở cửa hoạt động bình thường tất cả các văn phòng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng kể từ ngày  23/04/2020.

Thông báo đấu giá tài sản

Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản BIDV – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (BAMC.HCM) thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản.

Thông báo đấu giá tài sản

Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV - SuMi TRUST CN TPHCM thông báo triển khai bán đấu giá tài sản.

Thông báo bán tài sản

Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV - SuMi TRUST CN TPHCM thông báo triển khai bán đấu giá tài sản.

BSL - THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH CANH TÝ 2020

Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV - SuMi TRUST trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch Canh Tý 2020 đến Quý Khách hàng và Đối tác để liên hệ công tác.

BSL - TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2019

Ngày 09/01/2020 Công ty Cho thuê Tài chính BIDV SuMi TRUST đã tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty với sự có mặt đầy đủ của Ban Điều hành và đặc biệt với sự tham dự của ông Phạm Quang Tùng - Chủ tịch HĐTV BSL, Ủy viên HĐQT BIDV và đại diện của BIDV – ông Quách Hùng Hiệp, Phó Tổng Giám đốc BIDV.

BSL chính thức trở thành hội viên của Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI)

Hôm nay (27/12), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận hội viên cho các doanh nghiệp.

Hội thảo về Cho thuê tài chính tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (BSL), ngày 01/8/2018, phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – tổ chức Hội thảo về cho thuê tài chính tại Tp. Hồ Chí Minh.