BSL trao tặng tủ sách cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba

Ngày 23/06/2022, đại diện BIDV-SuMi TRUST Leasing (BSL) đã tới thăm và trao tặng tủ sách cho Khoa Nhi, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba. Hoạt động được đồng tổ chức bởi Công ty TNHH Xã Hội Quỹ Bắc Cầu nhằm mục đích mang đến những hoạt động ý nghĩa cho các bệnh nhân nhí trong thời gian điều trị bệnh tại đây.

BSL giới thiệu giải pháp tài chính không cần tài sản đảm bảo cho DNNVV tại Đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 18/05/2022, Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV- SuMi TRUST (BSL) đã tham dự Hội thảo “Tiếp cận các nguồn tài chính không thế chấp tài sản: Giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa vùng Đồng bằng sông Cửu Long”.

BSL vô địch giải bóng đá giao hữu Leasing Open Cup 2022 tại Khu vực Hà nội

Ngày 11/6/2022, đội bóng của BIDV-SuMi TRUST Leasing (BSL) xuất sắc giành chức vô địch Giải Bóng đá “Leasing Open Cup 2022” tại Khu vực Hà nội.

BSL - CN Tp. HCM tặng quà các em học sinh vùng Đồng Tháp Mười, Long An

Ngày 4/6/2022, Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV-SuMi TRUST- Chi nhánh Tp. HCM (BSL - CN Tp. HCM) đã tổ chức trao tặng 1.500 quyển vở và 25 phần quà cho các em học sinh hiếu học tại Trường Tiểu học Tân Hòa A, Long An.

Kỷ niệm 5 năm thành lập BIDV-SuMi TRUST Leasing (BSL)

Ngày 19/5/2022, BIDV-SuMi TRUST Leasing (BSL) đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập, đánh dấu mốc quan trọng của một liên doanh cho thuê tài chính đầu tiên giữa Việt Nam và Nhật Bản trong hành trình trở thành đối tác tin cậy với tầm nhìn dài hạn hướng tới phát triển bền vững.

BIDV-SuMi TRUST Leasing (BSL) được vinh danh là “Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính tin cậy”

Nhờ những đóng góp tích cực cho thị trường cho thuê tài chính tại Việt Nam và trực tiếp là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, BSL được vinh danh là “Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính tin cậy” tại Lễ Trao Giải thưởng Rồng Vàng 2022 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) tổ chức thường niên.