Chương trình “Chia sẻ và đồng hành” cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch COVID-19

Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (BSL) triển khai chương trình “Chia sẻ và đồng hành” cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch COVID-19 nhằm chia sẻ với các doanh nghiệp trong giai đoạn hoạt động kinh doanh chịu tác động bởi đại dịch.

BSL trao tặng vật tư y tế, ủng hộ tuyến đầu chống dịch tại Hóc Môn

Ngày 17/8/2021, đoàn công tác của Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV-SuMi TRUST Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (Chi nhánh BSL TPHCM) đã trao tặng vật tư y tế để ủng hộ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 Hóc Môn.

Cập nhật hoạt động BSL: tiếp tục duy trì hoạt động liên tục, tăng cường biện pháp phòng chống dịch

Từ ngày 19/7/2021, Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (“BSL”) tăng cường các biện pháp phòng chống dịch tại cả 03 địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, đồng thời, duy trì hoạt động kinh doanh liên tục để đảm bảo sự hỗ trợ đầy đủ và kịp thời cho Quý khách hàng và đối tác.

Nâng cao kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Tháng 4/2021, Khóa Đào tào “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” lần lượt được tổ chức tại Hội sở chính, Chi nhánh Hà Nội và hai Chi nhánh Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh cho cho cán bộ Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV – Sumi TRUST (BSL). Khóa học được tổ chức bởi Học viện Quản lý PACE (PACE).

BSL tiếp tục đồng hành cùng khách hàng với nhiều ưu đãi

Trong khuôn khổ các hoạt động hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, BSL vừa triển khai “Chương trình Cho thuê tài chính Ưu đãi Đặc biệt” dành cho các khách hàng là doanh nghiệp (bao gồm cả doanh nghiệp FDI) thuê tài chính tại BSL.

Thông báo tiếp tục hoạt động Văn phòng

Tuân thủ quy định của Chính phủ Việt Nam về phòng chống dịch bệnh COVID-19, BIDV – SuMi TRUST Leasing (“BSL”) tiếp tục duy trì hoạt động bình thường tất cả các văn phòng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Huy động vốn qua cho thuê tài chính

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang có tác động rất nghiêm trọng tới nền kinh tế nói chung và cộng đồng doanh nghiệp (DN) nói riêng, huy động nguồn vốn cho sản xuất kinh doanh là một trong những vấn đề tất yếu, có tính chất sống còn đối với DN, đặc biệt với DNNVV hiện chiếm trên 96% tổng số DN đang hoạt động nhưng hạn chế vốn tự có.

GIẢI PHÁP NÀO HUY ĐỘNG NGUỒN VỐN CHO DOANH NGHIỆP TRONG BỐI CẢNH MỚI?

Ngày 7/5 tại Hà Nội, Công ty Cho thuê tài chính BIDV-SuMi TRUST (BSL) vinh dự được đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Hội thảo “Giải pháp huy động nguồn vốn cho doanh nghiệp trong bối cảnh mới” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Câu lạc bộ các nhà kinh tế (VEC) tổ chức. Sự kiện thu hút nhiều chuyên gia kinh tế và thành viên của VEC trên khắp cả nước.

Ngày 8 tháng 3 và câu hỏi về hạnh phúc

Ngày 8/3, ngày Quốc tế Phụ nữ, là ngày toàn xã hội thể hiện sự trân trọng, tình cảm sâu sắc đối với phái nữ. Để thể hiện sự tôn vinh và yêu thương đến với “một nửa của thế giới”, các cơ quan đoàn thể, gia đình thường tổ chức lễ kỷ niệm ngày 8/3 với những hoạt động ý nghĩa.