Thông điệp của Tổng Giám đốc

Thông điệp của Tổng Giám đốc

BSL tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê tài chính tại Việt Nam. Thương hiệu BSL gắn liền với thương hiệu của hai ngân hàng hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản là: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng TNHH Tín thác Sumitomo Mitsui (Sumitomo Mitsui Trust Bank).

Với đội ngũ chuyên gia tài chính từ BIDV và Sumitomo Mitsui Trust Bank, chúng tôi luôn sẵn sàng nghiên cứu, đổi mới để cải tiến các sản phẩm, dịch vụ để mang đến các sản phẩm tài chính vượt trội, đa dạng, kịp thời đáp ứng nhu cầu tài chính riêng biệt, ngày càng lớn, giúp các Đối tác nắm bắt và hiện thực hóa cơ hội kinh doanh.

Mỗi thành viên dưới mái nhà chung BSL chúng tôi luôn mang tâm thế “đoàn kết –sáng tạo – chuyên nghiệp – tận tâm” để cùng chung tay xây dựng BSL trở thành một thương hiệu uy tín, một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi đối tác khi có nhu cầu thuê tài chính.

Con thuyền BSL sẽ vững vàng vượt qua mọi con sóng, tiến xa khơi!

Nguyễn Thiều Sơn
Tổng Giám đốc

Tầm nhìn

Trở thành một biểu tượng của sự tín nhiệm trên thị trường cho thuê tài chính Việt Nam, cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và luôn đồng hành cùng đối tác trên con đường dẫn đến thành công chung!

Sứ mệnh

Thỏa mãn nhu cầu tài chính chính đáng của đối tác bằng các giải pháp/sản phẩm chuyên biệt - Tối đa hóa lợi ích của Đối tác trong sự hài hòa với lợi ích của Cổ đông cùng với lợi ích tương xứng với đóng góp và năng lực của nhân viên - Phát triển một “tổ chức biết học hỏi”, một môi trường làm việc đổi mới và sáng tạo với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tâm huyết - Chia sẻ lợi ích, thành công với cộng đồng cùng hướng tới một xã hội phát triển bền vững - Kiến tạo những tác động tích cực tới con người, môi trường và tương lai!