Chương trình Vui hội Trăng Rằm BSL - Trung Thu 2020

Chương trình Vui hội Trăng Rằm BSL - Trung Thu 2020

18/11/2020
Háo hức, sôi nổi, ấm cúng là không khí tại bữa tiệc Vui Hội Trăng Rằm Trung Thu 2020 với sự góp mặt của gia đình, con em CBNV đang công tác tại Công ty cho thuê tài chính BIDV - SuMi Trust (BSL) Hội Sở Chính và Chi nhánh Hà Nội diễn ra vào ngày 30/10/2020 do Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên BSL tổ chức.

Mừng ngày Tết Trung Thu từ lâu đã được coi là một nét văn hoá truyền thống của người Việt Nam. Đây là dịp để gia đình sum họp, quây quần bên nhau cùng phá cỗ trông trăng, là ngày mà hầu như em thiếu nhi nào cũng háo hức, mong chờ được đi chơi với chúng bạn, được hòa mình với nhịp điệu trống kèn và đèn hoa rực rỡ khắp đường phố. Ngày nay, giữa lo toan và bộn bề công việc, Trung thu vẫn luôn là ngày Tết dành cho thiếu nhi, là dịp trẻ em khắp các vùng miền trên cả nước được được tham gia các hoạt động rước đèn, phá cỗ, xem múa lân, ngắm trăng… vô cùng náo nhiệt. 

Cũng với mong muốn được thể hiện tình yêu dành cho con trẻ, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty cho thuê tài chính BIDV - SuMi Trust (BSL) đã tổ chức một chương trình vui trung thu sau giờ làm việc cho con em CBNV đang công tác tại BSL Hội Sở Chính và Chi nhánh Hà Nội. Tuy rằng đây là lần đầu tiên một chương trình Trung thu được tổ chức tại BSL, nhưng nhờ có sự nhiệt tình chuẩn bị của các đoàn viên thanh niên, bữa tiệc nhỏ “Vui hội Trăng Rằm 2020” đã diễn ra vô cùng náo nhiệt và ấm cúng với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Các em nhỏ giao lưu cùng Chị Hằng và Chú Cuội
Các em nhỏ giao lưu cùng Chị Hằng và Chú Cuội

 

Sau những phút đầu ngập ngừng bỡ ngỡ, các em thiếu nhi đều đã được cuốn hút và hòa mình vào không khí vui tươi, cởi mở cùng các anh chị đoàn viên. Qua sự hướng dẫn và các hoạt động giao lưu với chị Hằng xinh đẹp và chú Cuội dí dỏm, các em đã được tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và phong tục ngày Tết Trung thu của dân tộc. Đến màn đố vui của chú Cuội, các bé đã có những giây phút vui vẻ với những tràng cười sảng khoái, đặc biệt, các bé còn được nhận những món quà nhỏ được chuẩn bị bởi các anh chị đoàn viên.

Những tiết mục biểu diễn hấp dẫn
Những tiết mục biểu diễn hấp dẫn

“Vui hội Trăng Rằm 2020” không chỉ là buổi tiệc mang niềm vui đến các em nhỏ BSL mà còn là dịp để các gia đình CBNV tại BSL cùng chung vui, giao lưu và gắn kết với nhau hơn. Đây cũng là dịp để các đồng nghiệp tới từ Nhật Bản đang làm việc tại BSL tìm hiểu về những phong tục cổ truyền, nét đẹp văn hóa của Việt Nam.

Đại Gia đình BSL
Đại Gia đình BSL

Trong sự nuối tiếc của rất nhiều các bạn nhỏ, chương trình Trung thu đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Dù không ai muốn phải ra về nhưng tất cả vẫn phải nói lời chia tay và mong chờ gặp lại nhau trong những chương trình ý nghĩa khác.

Đại Gia đình BSL, xin hẹn một ngày không xa!!!

Vương Anh Thư