Thông báo tiếp tục hoạt động Văn phòng

Thông báo tiếp tục hoạt động Văn phòng

28/05/2021
Tuân thủ quy định của Chính phủ Việt Nam về phòng chống dịch bệnh COVID-19, BIDV – SuMi TRUST Leasing (“BSL”) tiếp tục duy trì hoạt động bình thường tất cả các văn phòng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Kính gửi Quý khách hàng / Đối tác, 

Tại Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (“BSL”), chúng tôi hiểu rằng trong giai đoạn dịch COVID-19 (Coronavirus), có nhiều câu hỏi xung quanh sự ảnh hưởng của dịch bệnh đến khách hàng/đối tác cũng như chính BSL.

Chúng tôi khẳng định rằng sự an toàn của cộng đồng và sức khỏe của mỗi cá nhân vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của Công ty. Chúng tôi đang làm mọi việc có thể để giữ an toàn cho nhân viên và cộng đồng, trong khi tiếp tục hỗ trợ khách hàng, đối tác trong công việc kinh doanh để cùng chung tay chống lại đại dịch và duy trì, phát triển kinh doanh.

Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các Chi nhánh của chúng tôi đang tiếp tục duy trì hoạt động liên tục để đảm bảo sự hỗ trợ đầy đủ cho Quý vị. Đồng thời, chúng tôi đang thực hiện các bước tích cực để giảm thiểu rủi ro từ dịch bệnh bằng cách hạn chế việc đi lại nói chung của nhân viên, đặc biệt là đến các khu vực bị ảnh hưởng bởi COVID-19 nhằm giảm thiểu khả năng phơi nhiễm.

Trong giai đoạn này, các cuộc gặp mặt trực tiếp cũng sẽ bị hạn chế vì lý do an toàn. Trong trường hợp tiếp xúc trực tiếp, tất cả nhân viên, Quý khách hàng và đối tác của chúng tôi được yêu cầu tuân thủ các khuyến nghị của chính phủ về phòng chống dịch bệnh.

Mặc dù việc gặp mặt trực tiếp có thể bị hạn chế so với thường lệ, đội ngũ của chúng tôi sẽ vẫn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến cho Quý vị. Với bất kỳ đề xuất nào, Quý vị đừng ngần ngại liên hệ với cán bộ của chúng tôi qua các kênh giao tiếp trực tuyến (điện thoại, e-mail, họp qua video…).    

Trong giai đoạn khó khăn này của đại dịch, BSL cam kết luôn là đối tác tin cậy và luôn nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp của Quý vị. Chúng tôi sẽ tiếp tục thận trọng theo dõi diễn biến từ các cơ quan y tế và chính phủ, thực hiện các đánh giá liên tục và cập nhật kịp thời cho Quý vị nếu có bất kỳ thay đổi đáng kể nào có thể ảnh hưởng tới dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.

Trân trọng,

CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH TNHH BIDV – SuMi TRUST