Nâng cao kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Nâng cao kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

12/07/2021
Tháng 4/2021, Khóa Đào tào “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” lần lượt được tổ chức tại Hội sở chính, Chi nhánh Hà Nội và hai Chi nhánh Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh cho cho cán bộ Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV – Sumi TRUST (BSL). Khóa học được tổ chức bởi Học viện Quản lý PACE (PACE).

Trong 4 ngày đào tạo, 60 cán bộ cấp quản lý, chuyên viên kinh doanh và hỗ trợ kinh doanh của BSL đã tham gia hoạt động giảng dạy và thực hành kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp do Giảng viên Nguyễn Thành Nhân, Học viện Quản lý PACE giảng dạy.

Cho thuê tài chính là một lĩnh vực còn lạ lẫm với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Chính vì vậy, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng để không chỉ giúp định hướng khách hàng tới một hình thức tài chính mới hấp dẫn mà còn tư vấn giải pháp sử dụng dòng vốn hiệu quả thông qua hoạt động thuê tài chính của mình cho các nhà quản lý doanh nghiệp.

Là một đơn vị cho thuê tài chính uy tín tại Việt Nam, BSL luôn đặt sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự lên hàng đầu. Chính vì vậy, các hoạt động đào tạo được triển khai liên tục để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng bán hàng cho toàn bộ nhân sự BSL. Khóa đào tạo “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” là chương trình đặc biệt được BSL và PACE biên soạn để đưa ra cách thức tiếp cận phù hợp và nâng cao năng lực cho đội ngũ bán hàng và hỗ trợ bán hàng của BSL tại ba miền Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh (đào tạo online) và Đà Nẵng (đào tạo online).

Tham gia thảo luận nhóm lập kế hoạch bán hàng
Tham gia thảo luận nhóm lập kế hoạch bán hàng

Các cán bộ BSL đánh giá cao khóa học vì những giá trị thực tế trong kỹ năng bán hàng, đặc biệt là cách mô hình hoá các quy trình bán hàng để bồi dưỡng khả năng bao quát công việc.

Cán bộ BSL nhận chứng nhận “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”
Cán bộ BSL nhận chứng nhận “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”

Thông tin về Giảng viên Nguyễn Thành Nhân

Giảng viên Nguyễn Thành Nhân từng là Giảng viên chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh doanh (MBA), Đại học UBIS, Thuỵ Sĩ. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận các vị trí quản lý và cố vấn tại nhiều công ty Việt Nam và nước ngoài. Ông là Chuyên gia Huấn luyện được chứng nhận bởi ICF (International Coaching Federation) và là Chuyên gia tư vấn của LIFO (Life Orientations, Hoa Kỳ).

Nguồn thông tin giảng viên: josephnguyen.academy