Cập nhật hoạt động BSL: tiếp tục duy trì hoạt động liên tục, tăng cường biện pháp phòng chống dịch

Cập nhật hoạt động BSL: tiếp tục duy trì hoạt động liên tục, tăng cường biện pháp phòng chống dịch

19/07/2021
Từ ngày 19/7/2021, Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (“BSL”) tăng cường các biện pháp phòng chống dịch tại cả 03 địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, đồng thời, duy trì hoạt động kinh doanh liên tục để đảm bảo sự hỗ trợ đầy đủ và kịp thời cho Quý khách hàng và đối tác.

Trước hết, BSL luôn đặt sự an toàn của cộng đồng, sức khỏe của Quý khách hàng/đối tác và toàn bộ nhân viên của BSL lên trên hết bằng việc tuân thủ các chỉ thị của Chính phủ, cơ quan y tế và nghiệm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên cả nước, bắt đầu từ ngày 19/7/2021, BSL tăng cường các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn, đồng thời tiếp tục phục vụ và hỗ trợ kịp thời Quý khách hàng/đối tác như sau:

  • Hạn chế việc đi lại nói chung của nhân viên, đặc biệt là đến các khu vực bị ảnh hưởng bởi COVID-19 nhằm giảm thiểu khả năng phơi nhiễm;
  • Hạn chế gặp mặt trực tiếp trong quá trình làm việc. Trong trường hợp tiếp xúc trực tiếp, tất cả nhân viên, Quý khách hàng/đối tác của chúng tôi được yêu cầu tuân thủ nghiêm túc khuyến nghị của chính phủ về phòng chống dịch bệnh;
  • Khuyến khích trao đổi giữa nhân viên của BSL và Quý khách hàng/đối tác thông qua các kênh giao tiếp trực tuyến (điện thoại, e-mail, họp qua video…).

Đề nghị Quý khách hàng/đối tác liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ.

  • Chi nhánh Hà Nội: (84)24 39743838 - Ext: 236
  • Chi nhánh Đà Nẵng: (0236) 384 9759
  • Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: (028) 3835 6666 - Ext: 632

Trong giai đoạn khó khăn của đại dịch, BSL cam kết luôn là đối tác tin cậy và luôn nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp của Quý khách hàng/đối tác. Chúng tôi sẽ tiếp tục thận trọng theo dõi diễn biến từ Chính phủ và các cơ quan y tế, thực hiện các đánh giá liên tục và cập nhật kịp thời cho Quý khách hàng, đối tác nếu có bất kỳ thay đổi đáng kể nào có thể ảnh hưởng tới dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.

Trân trọng,