BSL và Chương trình trung thu tại làng trẻ Hòa Bình

BSL và Chương trình trung thu tại làng trẻ Hòa Bình

17/10/2020
Ngày 25/09/2020, Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (BSL) cùng đông đảo cán bộ BSL đã tổ chức chương trình Trung thu ấm áp, thân tình cho các trẻ em khuyết tật tại Làng Trẻ Hòa Bình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội trong mùa Trung Thu 2020.

Sau gần 20 năm hoạt đông, làng Trẻ Hòa Bình hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị cho 110 em nhỏ khuyết tật. Phần lớn trong số đó là trẻ đa dị tật, là con, cháu của các cựu chiến binh, thương binh, bệnh binh bị nhiễm chất độc da cam/dioxin trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc. 

Phát biểu tại chương trình, bác sĩ Trần Trọng Thắng, Phó Giám đốc Làng Trẻ Hòa Bình đã chia sẻ những khó khăn của  Làng Trẻ trong nhiều năm qua, cùng với tinh thần vượt khó đầy nỗ lực của các y bác sỹ để đem tới một ngôi nhà đầy ắp tình thương c ho các trẻ em khuyết tật và trẻ em bị di chứng chất độc màu da cam/Dioxin. Bác sĩ cũng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ quí báu của BSL đối với việc cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho các em nhỏ tại Làng Trẻ.

 

Những chương trình trò chơi, ảo thuật mà BSL mang đến đã được các em nhỏ tại làng trẻ hào hứng đón nhận. Ngoài ra hơn 150 suất quà và đồ dùng  do công ty BSL trao tặngđã mang đến một mùa trung thu ấm áp, ý nghĩa, góp phần cải thiện điều kiện sinh hoạt của các em. Thành công của chương trình có được nhờ sự tham gia, đóng góp về cả vật chất và tinh thần của đông đảo cán bộ BSL tại cả ba miền tổ quốc, thể hiện sự tâm huyết, quan tâm của cộng đồng BSL đối với trách nhiệm xã hội và hứa hẹn những hoạt động thiện nguyện đầy tính nhân văn khác trong tương lai gần.

Nguyễn Xuân Hòa