BSL tổ chức Chương trình Trao phương tiện sinh kế 2023

BSL tổ chức Chương trình Trao phương tiện sinh kế 2023

05/06/2023

Ngày 18/04/2023, Đoàn thanh niên Công ty Cho Thuê tài chính BIDV-SuMi TRUST (BSL) - Chi nhánh Đà Nẵng (ĐNB) phối hợp cùng Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cẩm Hà thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Chương trình Trao phương tiện sinh kế cho các hộ dân có điều kiện khó khăn trên địa bàn xã.

Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng BSL trao phương tiện sinh kế cho hộ dân

Tham dự Chương trình Trao phương tiện sinh kế có ông Nguyễn Hải Long - Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng (ĐNB) và các thành viên chi nhánh Đà Nẵng; đại biểu lãnh đạo xã Cẩm Hà; đại biểu lãnh đạo thôn Bàu Ốc và các hộ dân nhận phương tiện sinh kế.

Tại đây, BSL đã trao tặng 800 cây quất giống và 1 xe đạp cho 3 hội viên nông dân; 500 cây quất giống và 1 xe đạp cho 2 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Bàu Ốc.

Các đại diện lên trao phương tiện sinh kế

Kết thúc chương trình, đại diện các hộ dân đã lên phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BSL, hi vọng Công ty có thể tiếp tục đồng hành và giúp đỡ các bà con còn khó khăn trên địa bàn

Chi nhánh Đà Nẵng và đại diện lãnh đạo các bên chụp ảnh cùng các hộ dân

Trong năm 2023, BSL sẽ tiếp tục kiên định với mục tiêu phát triển bền vững và đẩy mạnh các hoạt động nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Nằm trong chuỗi hoạt động này, Chương trình trao phương tiện sinh kế không chỉ là sự đồng hành của BSL với người dân mà còn là mong muốn về một Việt Nam bền vững và thịnh vượng hơn!

Doan Thi My Lai