BIDV – SuMi TRUST Leasing tham gia VIMEXPO 2020

BIDV – SuMi TRUST Leasing tham gia VIMEXPO 2020

16/12/2020
Ngày 09-11 tháng 12 2020, tại Cung Văn hóa lao động Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2020.

Triển lãm do Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) phối hợp với Công ty CP Quảng cáo & Hội chợ Triển lãm CIS Việt Nam tổ chức, quy tụ hơn 300 nhà cung cấp và hàng nghìn doanh nghiệp trong các lĩnh vực cơ khí, thương mại, gia công, thiết bị phụ trợ,… không chỉ của Việt Nam mà tới từ các nước khác trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,…. Các lĩnh vực chính được trưng bày tại Triển lãm bao gồm cơ khí chế tạo và công nghiệp công nghệ cao, dệt may, da giày, điện tử, sản xuất và lắp ráp ô tô. Khoảng 500 phiên kết nối giữa các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và các doanh nghiệp mua lớn như Samsung, Canon, Thaco, Honda, Toyota, ABB, Tùng Lâm, CPC EMEC,…  cũng được tiến hành.

Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST (BSL), Chi nhánh Hà Nội đã tham gia Triển lãm, giới thiệu sản phẩm dịch vụ cho thuê tài chính (CTTC) của BSL và thiết lập quan hệ với các nhà cung cấp máy móc thiết bị, khách hàng tiềm năng.

Thành viên Ban Lãnh Đạo Công Ty và Ban Kế Hoạch và Phát Triển Kinh Doanh
Thành viên Ban Lãnh Đạo Công Ty và Ban Kế Hoạch và Phát Triển Kinh Doanh

CTTC là sản phẩm tài trợ phù hợp với máy móc thiết bị trong công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo, nên gian hàng của BSL nhận được sự quan tâm lớn của các đơn vị tham gia triển lãm. Thông qua Triển lãm, có 250 đơn vị đã tiếp cận, đặt mối quan hệ với BSL để trao đổi về khả năng tài trợ những máy móc thiết bị trong thời gian tới.

Sản phẩm CTTC của BSL đem tới giải pháp nguồn vốn trung dài hạn hiệu quả cho doanh nghiệp để đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nền móng cho tăng trưởng bền vững trong tương lai.

BSL Chi nhánh Hà Nội
BSL Chi nhánh Hà Nội

Trương Đình Hải