SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
 

 

 

 

BAN ĐIỀU HÀNH

 

TỔNG GIÁM ĐỐC – NGUYỄN THIỀU SƠN

Ông Nguyễn Thiều Sơn có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng, tài chính và quản lý đầu tư tại Việt Nam, Đông Dương.

Ông tham gia vào Công ty từ năm 2014 với vị trí là Thành viên HĐTV của Công ty Cho thuê Tài chính TNHH MTV BIDV và được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Công ty từ tháng 4/2017 sau quá trình tái cấu trúc Công ty. Ông từng làm việc, giữ các chức vụ quản lý tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Liên doanh Quản lý Đầu tư BIDV – Vietnam Partners (BVIM) và Ngân hàng Liên doanh Lào – Việt (LVB). Với vị trí Phó Giám đốc Ban Quản lý Đầu tư tại BIDV trong giai đoạn 2012 - 2017, ông chịu trách nhiệm quản lý danh mục đầu tư cổ phần và quản lý các công ty con/liên kết bao gồm giám sát danh mục đầu tư, đánh giá danh mục đầu tư, quản lý hoạt động ở nước ngoài và tham gia HĐQT các công ty con/liên kết…. Trước đó ông đã có 6 năm giữ vị trí Giám đốc Tài chính tại BVIM (2006 – 2012) và 3 năm (2002 – 2005) làm việc tại LVB với vị trí Phó Giám đốc Tài chính.

Ông Thiều Sơn là Thạc sỹ Quản trị Tài chính – Ngân hàng Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels – Đại học Tự do – Vương quốc Bỉ.

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC - TAKAHASHI SATOSHI

Ông Takahashi Satoshi có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và 15 năm kinh nghiệm quản lý tại các thị trường Singapore, Thái Lan, Vương quốc Anh…

 Ông Takahashi đã gắn bó với Ngân hàng tín thác Sumitomo Mitsui gần 30 năm và là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp chứng khoán, Vốn nợ, Marketing, Quản lý rủi ro tín dụng, kế hoạch kinh doanh tín dụng. Ông đã từng đảm nhiệm các vị trí trưởng đại diện, điều hành cấp cao tại các thị trường quốc tế như Singapore, Thái Lan, Vương quốc Anh…

Ông Takahashi là cử nhân thương mại đại học Waseda, Nhật Bản.

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC – HOÀNG VĂN PHÚC

Ông Hoàng Văn Phúc là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh và Phương pháp lượng tại trường Đại học Tổng hợp Carlos III, Madrid và Thạc sỹ kinh tế tại Trường Đại học tổng hợp quốc gia Australia.

Ông Phúc có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực tài chính, với chuyên ngành phân tích đầu tư và quản lý tài sản. Ông từng công tác tại Ban Quản lý Đầu tư BIDV, theo dõi các khoản đầu tư tài chính và quản lý một số công ty thành viên. Trước khi gia nhập BIDV, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Ông bắt đầu sự nghiệp tại Ủy ban chứng khoán Nhà nước với vai trò Thư ký cho Chủ tịch UBCKNN, và sau đó là quản lý tại một số phòng nghiệp vụ của Sở GDCK Hà Nội. Ông cũng từng là Quản lý đầu tư/Giám đốc đầu tư tại Vietinbank Capital và SGI Capital.

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC –  NGÔ DUY VIỆT

Ông Ngô Duy Việt có thâm niên trên mười năm công tác trong lĩnh vực Ngân hàng, quản lý tài chính, đầu tư, thương mại tại Việt Nam và Myanmar.

Ông gia nhập BIDV tháng 10/2006 và trải qua nhiều vị trí quản lý như Phó Trưởng phòng Ban Tài chính, Trưởng phòng Khách hàng Nhật Bản, Trưởng đại diện BIDV tại Myanmar kiêm Tổng Giám đốc Công ty Tài chính BIDV tại Myanmar.

Trong thời gian công tác tại Myanmar, ông Việt kiêm nhiệm vai trò trưởng đại diện hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam tại Myanmar (AVIM), ông Việt đã hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại của các doanh nghiệp Việt Nam vào Myanmar qua đó thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Myanmar.

Từ tháng 06/2017, Ông Việt được BIDV cử giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV - SuMi TRUST.

Ông Việt là Thạc sỹ Quản lý kinh tế tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Cử nhân tiếng Anh tại trường đại học Hà Nội.

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH – AZUMA TOSHIHIRO

Ông có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và có 9 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý rủi ro. Hiện tại ông đang làm việc cho Ngân hàng TNHH Sumitomo Mitsui TRUST - Tập Đoàn Tài chính lớn của Nhật.

Ông từng có rất nhiều năm giữ các chức vụ quản lý về tín dụng, quan hệ khách hàng, ngoại hối, kế toán....tại các chi nhánh lớn như London, Kobe, Singapore.

Tháng 5-2015, Ông là Phó Giám đốc Ban xúc tiến Thương mại và Điều phối Kinh doanh Toàn cầu, phụ trách quản trị toàn cầu cho hoạt động ở nước ngoài.

Từ Tháng 4-2017, Ông được bổ nhiệm làm Giám Đốc điều hành Công ty Cho thuê Tài chính TNHH BIDV-SuMi Trust (BSL).

Ông Azuma là Cử nhân Kinh tế Trường Đại học Osaka Nhật Bản.