BSL THAM GIA HỘI THAO NĂM 2022 KHU VỰC 3 - NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM

BSL THAM GIA HỘI THAO NĂM 2022 KHU VỰC 3 - NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM

16/09/2022

Hòa chung không khí chào mừng chuỗi ngày lễ lớn của cả nước cùng nhiều sự kiện quan trọng của toàn hệ thống BIDV: kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống BIDV (26/4/1957-26/4/2022) và hướng tới chào mừng Đại hội VI - Công đoàn BIDV nhiệm kỳ 2023-2028, Chung kết Hội thao Khu vực 3 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) năm 2022 đã được tổ chức vào ngày 11/09/2022 và diễn ra thành công tốt đẹp. Các nội dung thi đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt tại nhà thi đấu Cầu Giấy, Hà Nội.

Hội thao được tổ chức nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất con người, xây dựng đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh. Hơn thế, sự kiện này còn là cơ hội cho Đoàn viên Công đoàn – Người Lao động (NLĐ) có điều kiện học hỏi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong học tập, công tác và nâng cao trình độ thi đấu thể thao. Đây là mục tiêu xuyên suốt của Công đoàn cũng như của cả hệ thống BIDV.

Với mục đích “xây dựng xã hội “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” trong đó phát triển con người là yếu tố quan trọng, BSL đã tích cực tham gia các hoạt động phong trào thể thao, văn hóa của BIDV cũng như do Công đoàn BIDV phát động. Tại Hội thao lần này BSL đã cử đoàn thể thao gồm 15 vận động viên tham gia các nội dung thi đấu: Bóng đá Nam, chạy, bóng bàn, tennis, cầu lông.

 

Đoàn VĐV và Ban Lãnh đạo BSL tại Lễ Khai mạc Hội thao

Tham gia các nội dung tranh tài sôi nổi ở 5 môn thi đấu, các vận động viên của BSL đã thể hiện lối chơi đa dạng, đẹp mắt, cùng sự nhiệt huyết, sôi nổi, công bằng. Đoàn vận động viên BSL tham gia thi đấu đã thể hiện được sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết, hiệu quả, thể hiện bản sắc văn hóa , góp phần tạo nên thành công rực rỡ của Hội thao năm 2022 – Khu vực 3, BIDV. 

Đoàn VĐV BSL tham gia thi đấu tranh tài các nội dung và đạt thành tích cao

Chung cuộc, BSL đã đạt Giải Nhất môn Tennis nội dung đôi nam, Giải Ba môn Cầu Lông nội dung Đôi Nam Nữ, Giải Ba môn Bóng bàn nội dung đơn nam.

Với kết quả trên, vận động viên của đội BSL sẽ đại diện cho Đoàn thể thao Khu vực 3 tham dự vòng Chung kết toàn quốc Hội thao BIDV năm 2022 –bộ môn Tennis, nội dung đôi Nam.

 

Hội thao năm 2022 - Khu vực 3, BIDV đã thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham dự, cổ vũ. Hội thao thực sự trở thành cầu nối thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên, người lao động thuộc hệ thống BIDV nói chung và BSL nói riêng; mang lại cơ hội giao lưu, học hỏi, gắn bó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi làm động lực cho đoàn viên, người lao động thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh hàng năm của BIDV nói chung và BSL nói riêng.