BSL tham gia Giải chạy BIDV Run - Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023

BSL tham gia Giải chạy BIDV Run - Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023

11/11/2022

Sôi nổi, hào hứng và nhiệt huyết là tinh thần mà các thành viên Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV SuMi TRUST Leasing (BSL) mang theo khi tham gia Giải Chạy BIDV Run – Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023.  Đây là giải chạy thiện nguyện thường niên được BIDV tổ chức từ 2019 đến nay, là hoạt động để cán bộ BIDV, khách hàng và công chúng chung tay đóng góp ủng hộ quà Tết cho người nghèo mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Đoàn vận động viên BSL tham gia lễ Kick off BIDV Run tại Hà Nội

Sự kiện được tổ chức và sẽ diễn ra trong 22 ngày, từ 5/11 đến 26/11/2022. Toàn bộ thành tích hoạt động của các vận động viên sẽ được BIDV quy đổi thành tiền để tặng quà cho người nghèo nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Sáng ngày 05/11/2022, tại Trụ sở chính BIDV (Hà Nội) đông đảo cán bộ công nhân viên BSL tại Trụ sở chính và chi nhánh Hà Nội đã hòa vào hơn 1.000 vận động viên đến từ các đơn vị BIDV trên địa bàn Hà Nội tham gia sự kiện. Tinh thần giải chạy còn lan tỏa đến nhiều chi nhánh BIDV trên cả nước, riêng BSL có sự đóng góp nhiệt tình của cán bộ công nhân viên cả chi nhánh Đà Nẵng và tp Hồ Chí Minh.

Đây là cơ hội quý báu để tập thể cán bộ công nhân viên BSL có cơ hội thể hiện trách nhiệm với xã hội của doanh nghiệp, thực hiện Chính sách Phát triển bền vững về tôn trọng và thúc đẩy giá trị con người. Bên cạnh đó, giải chạy giúp khích lệ tinh thần thể thao và nâng cao sự đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên.

BSL hứng khởi đồng hành Giải chạy BIDV Run

Chỉ trong buổi sáng tham gia giải chạy, tập thể BSL đã đóng góp được nhiều thành tựu tích cực. Không chỉ dừng lại ở đó, các vận động viên BSL còn tiếp tục đóng góp cho đến cuối mùa giải bằng việc lên kế hoạch chạy bộ đều đặn mỗi ngày.

Tham gia Giải chạy, các vận động viên BSL nói riêng và BIDV nói chung đã xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân và ý nghĩa hơn cả là trao đi tình yêu thương và đóng góp những món quà ấm áp tới hàng ngàn gia đình khó khăn ở Việt Nam có dịp Tết ấm no.