BSL - TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2019

BSL - TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2019

15/01/2020
Ngày 09/01/2020 Công ty Cho thuê Tài chính BIDV SuMi TRUST đã tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty với sự có mặt đầy đủ của Ban Điều hành và đặc biệt với sự tham dự của ông Phạm Quang Tùng - Chủ tịch HĐTV BSL, Ủy viên HĐQT BIDV và đại diện của BIDV – ông Quách Hùng Hiệp, Phó Tổng Giám đốc BIDV.

Một năm cũ đã qua, một năm mới lại đang tới! Những dự định mới, cơ hội mới lại đang nẩy lộc trên khắp mọi miền đất nước hình chữ S. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ, ngày 09/01/2020 Công ty Cho thuê Tài chính BIDV SuMi TRUST đã tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty. Trong lễ tổng kết Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Thiều Sơn thay mặt Ban Điều hành tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2019 và những vướng mắc còn tồn đọng. Với những định hướng cho năm 2020, ông Takahashi Satohi – Phó Tổng Giám đốc đã khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2020, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn toàn thể cán bộ BSL cho một năm 2019 đầy nỗ lực.

 

Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban Điều hành và nhân viên Công ty trong không khí ấm cúng và vui tươi. Đặc biệt, sự có mặt của Chủ tịch HĐTV, đại diện của BIDV trong lễ tổng kết Công ty là sự khích lệ không nhỏ tới tập thể nhân viên.

Sau lễ tổng kết ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong Công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong Công ty. Xin chúc cho Công ty Cho thuê Tài chính BIDV SuMi TRUST sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2020, vững bước trên con đường phát triển tương lai!

Một số hình ảnh trong Lễ Tổng kết: