Giới thiệu doanh nghiệp Đội ngũ lãnh đạo

Về chúng tôi

Thông điệp từ CEO

Giới thiệu doanh nghiệp Đội ngũ lãnh đạo

Xin chào mừng các bạn đến trang Web của Công ty cho thuê Tài chính TNHH BIDV – SuMi TRUST!

Dù bạn hiện đã là khách hàng của BSL, là khách hàng tiềm năng với những dự án đang cần nguồn tài chính hay bạn là nhà cung cấp các loại máy móc thiết bị hoặc những người đang tìm việc làm – bạn sẽ trở thành những cộng sự tương lai của chúng tôi. Tôi tin rằng các bạn sẽ tìm hiểu được những thông tin thực sự hữu ích qua trang Web của chúng tôi.

Dear valued partners,

Xu thế toàn cầu hóa cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ thông tin đã và đang từng bước phá bỏ các rào cản thương mại, đầu tư và tạo ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp từ các doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các tập đoàn lớn. Để nắm bắt được các cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn, các doanh nghiệp đang phải tận dụng tối đa các nguồn lực của bản thân mình cũng như tìm kiếm không chỉ các nguồn lực bổ sung từ bên ngoài để phát triển kinh doanh mà còn tận dụng mạng lưới của các đối tác để mở rộng bán hàng, phát triển thị phần.

BSL ra đời dưới sự bảo trợ của hai định chế tài chính hàng đầu Việt nam (BIDV) và Nhật bản (SuMi TRUST) là sự kế thừa của 20 năm kinh nghiệm cho thuê tài chính tại Việt Nam của BIDV và 50 năm kinh nghiệm cho thuê tài chính tại các nước phát triển của SuMi TRUST. Sức mạnh tài chính, quan hệ rộng lớn với các Nhà sản xuất Nhật bản của SuMi TRUST và mạng lưới rộng khắp trên cả nước với đầy đủ các sản phẩm dịch vụ tài chính – Ngân hàng của BIDV là cơ sở để chúng tôi kết hợp thiết kế và cung cấp sản phẩm cho thuê tài chính ưu việt cho khách hàng và đối tác.

Tại BSL, chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm, đoàn kết đến từ BIDV và SuMi TRUST luôn sẵn lòng đồng hành cùng các Quý Đối tác.

Chúng tôi luôn tự nghiên cứu, đổi mới để cải tiến các sản phẩm, dịch vụ để mang đến các sản phẩm tài chính vượt trội, đa dạng, kịp thời đáp ứng nhu cầu tài chính riêng biệt, ngày càng lớn, giúp các Đối tác nắm bắt và hiện thực hóa cơ hội kinh doanh.

Với phương châm “khách hàng là trung tâm” để cùng khách hàng “biến cơ hội thành lợi nhuận”, BSL nỗ lực để mang lại giá trị, lợi ích tốt nhất cho đối tác với các sản phẩm cho thuê tài chính linh hoạt phù hợp với nhu cầu của đối tác kết hợp với sản phẩm của Ngân hàng BIDV.

Tự đáy lòng mình, chúng tôi luôn tri ân, trân trọng sự hợp tác, chia sẻ và hỗ trợ của các đối tác.

Hãy lướt qua trang Web của BSL và liên hệ với các Chi nhánh của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ với BSL

Tầng 20, Tháp A Vincom, số 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Email:

Tel: (024) 3974 3838

Fax: (024) 3974 3939

472-472A-472C Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 02, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Email:

Tel: (028) 3835 6666

Fax: (028) 3835 0067

Tầng 5, số 271 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Email:

Tel: (0236) 384 9759

Fax: (0236) 384 9749

Tầng 20, Tháp A Vincom, số 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Email:

Tel: (024) 3928 4666

Fax:

© Copyright 2017 - BSL, BIDV-SuMi TRUST Leasing Co., Ltd - All rights reserved